ที่ลับเล็บแมว LUVORA รุ่น CATHOME 1 ทรงสามเหลี่ยม แมวชอบมาก!

สินค้าใหม่ล่าสุด! ที่ลับเล็บแมว ยี่ห้อ LUVORA รุ่น CATHOME 1 Cat Scratching post ทรงสามเหลี่ยม โครงสร้างผลิตจากกระดาษลูกฟูกที่มีคุณภาพ และทนทานต่อการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ราคา และ รายละเอียดสินค้า Pet Living Products ในหมวด ของเล่นสัตว์เลี้ยง ประเภท ที่ลับเล็บแมว (Cat Scratching post) Best Price! ลดราคาและโปรโมชั่นล่าสุด

ที่ลับเล็บแมว LUVORA CATHOME 1 ใหม่ล่าสุด!

เพื่อน ๆ รู้จักที่ลับเล็บแมวทรงสามเหลี่ยมจาก LUVORA มั้ย? ถ้าใครเลี้ยงแมวอยู่ นี่ของดีเลยนะ ปกติเวลาแมวเบื่อ มันก็จะไปหาอะไรขูดๆ ข่วนๆ ตามสัญชาตญาณ เก้าอี้โซฟาเราพังหมดเลย ทีนี้มีที่ลับเล็บเจ๋งๆ มาให้แมวเราได้ปล่อยพลัง คลายเครียดกันซะที

ที่ลับเล็บ LUVORA รุ่น CATHOME 1 ทรงสามเหลี่ยมเนี่ย เค้าพิถีพิถีเรื่องคุณภาพนะ ฐานทำจากไม้อัด แข็งแรง ทนทาน ไม่เหมือนที่ลับเล็บก๊องแก๊งทั่วไป ส่วนที่แมวเราเอาไว้ขูดๆ เค้าก็ใช้กระดาษลูกฟูกคุณภาพดี ปลอดภัยกับเจ้าเหมียว แถมยังเป็นวัสดุรักษ์โลกด้วย ดีต่อแมว ดีต่อโลก ครบสูตรเลย!

ที่ลับเล็บแมว LUVORA รุ่น CATHOME 1 ทรงสามเหลี่ยม ใหม่ล่าสุด!

แถมทรงเค้าก็น่ารัก เป็นทรงสามเหลี่ยม เก๋ไก๊ แมวเราเข้าออกสะดวก ไม่เกะกะ ขนาดก็กะทัดรัด วางตรงไหนของห้องก็ได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะดูรก ที่สำคัญเลย เจ้าที่ลับเล็บทรงสามเหลี่ยมนี้ช่วยลดความเครียดให้แมวเราได้ด้วย เวลาเครียด แมวมันก็จะไปหาอะไรขูดๆ ข่วนๆ นี้อะ มีที่ลับเล็บดีๆ ให้มัน เฟอร์นิเจอร์เราปลอดภัย แมวเราก็แฮปปี้ Win-Win เลย น่าสนใจมาก ^ ^

5 ข้อดี ของที่ลับเล็บแมว LUVORA รุ่น CATHOME 1

1. ฐานของที่ลับเล็บแมว ทำจากไม้อัด แข็งแรง ทนทาน ไม่โยกเอียงหมดกังวลเรื่องเจ้าเหมียวออกแรงข่วน scratching เพลินแล้วที่ล้มคว่ำ ฐานมั่นคง this scratching post รับแรงได้ดี หายห่วงเรื่องความปลอดภัยของน้องแมวเลย

2. ตัวโครงสร้างใช้กระดาษลูกฟูกคุณภาพดี หนาแน่น ทนรอยขีดข่วน ไม่ใช่แค่แข็งแรง แต่ยังตอบสนองสัญชาตญาณการข่วน scratching ของน้องแมวได้อย่างยอดเยี่ยม กระดาษลูกฟูกคุณภาพดี ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ

3. นอกจากจะทรงสวยกะทัดรัดแล้ว ที่ลับเล็บแมวอันนี้ น้องแมวเข้าออกสะดวกสบายเลยดีไซน์สวยงาม เข้ากับบ้านทุกสไตล์ แถมขนาดกะทัดรัด วางตรงไหนก็ได้ ไม่เกะกะพื้นที่ ที่สำคัญ น้องแมวเข้าออกเพื่อใช้ลับเล็บได้อย่างสะดวก ไม่แออัด

4. ใช้สะดวก ไม่ต้องประกอบ ประหยัดพื้นที่ไปอีก หยิบออกจากกล่อง วางปุ๊บ น้องแมวใช้ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาประกอบ แถมยังประหยัดพื้นที่ไปอีก เหมาะกับบ้านไหนที่พื้นที่จำกัด

5. ช่วยลดความเครียดของน้องแมว แถมยังช่วยลดรอยขีดข่วนเฟอร์นิเจอร์ในบ้านด้วย นอกจากจะช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ตัวโปรดของคุณรอดพ้นรอยขีดข่วน ที่ลับเล็บแมวยังเป็นเหมือนเครื่องช่วยระบายความเครียดของเจ้าเหมียว ให้น้องแมวได้ข่วน scratching ได้อย่างเต็มที่ ลดพฤติกรรมการไปข่วนโซฟา พรม หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ในบ้าน เจ้าของสบายใจ น้องแมวก็ happy

ที่ลับเล็บแมว LUVORA รุ่น CATHOME 1 ทรงสามเหลี่ยม ใหม่ล่าสุด!

TRIANGLE CAT SCRATCHING POST LUVORA CATHOME 1

Satisfy your cats’ instinct with this triangle cat scratching post from LUVORA. The product is processed through special manufacturing process to ensure strength and durability. Its base is made of plywood. Its structure is made of high-quality corrugated cardboard to ensure the safety of your beloved pets and eco-friendliness. Besides a stylish shape, this scratching post allows your cats to conveniently get in and out. Its compact size fits any styles of rooms. Additionally, this triangle cat scratching post helps relieve the stress of your cats and reduce the risks of the damages that your cats cause to the furniture in your house.

Properties

 • The base of cat scratching post is made of plywood for strength and stability.
 • Its structure is made of quality corrugated cardboard for durability and scratch resistance.
 • Besides a stylish shape with a compact size, this scratching post allows your cats to conveniently get in and out.
 • Easy-to-use product does not require assembly and offers space-saving efficiency.
 • Helps relieve the stress of your cats reduces the damages that your cats cause to the furniture in your house

Product Usage

 • For providing a place for your cat to scratch

Product Tips

 • Read the instructions carefully before use.
 • Do not wipe clean the product with a damp cloth.

Cautions

 • Do not modify or misuse the product.
 • Do not use acidic-alkaline chemicals to clean the product.
 • Do not place the product in damp areas or near the sources of flame.
 • Store in a dry place and out of reach of children.

Specifications: ที่ลับเล็บแมว LUVORA CATHOME 1

xxxx
BRAND LUVORA
Height (cm) 43
Width (cm) 49.5
Depth (cm) 23.5
Weight (kg) 1.4