อาหารกระต่าย เอโปร ไอคิว ฟอร์มูล่า APro IQ Rabbit Food ...

อาหารกระต่ายเอโปร ไอคิวฟอร์มูล่า APro I.Q. Formula Rabbit Food สูตรพิเศษสำหรับกระต่ายโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับกระต่ายทุกช่วงวัย

อาหารกระต่าย เอโปร APro

อาหารกระต่ายเอโปร ไอคิวฟอร์มูล่า APro I.Q. Formula ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับเลี้ยงกระต่ายโดยเฉพาะ จึงคิดค้นพัฒนาสูตรอาหารให้เหมาะสมกับความต้องการของกระต่ายให้มากที่สุด

โดยเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงอย่างดีจากธรรมชาติ ด้วยระบบเครื่องจักรทันสมัย สะอาด ปลอดภัย เพื่อช่วยให้กระต่ายมีสุขภาพดี แข็งแรง เจริญเติบโตดี ไม่ป่วยเป็นโรคได้ง่าย

อาหารกระต่าย เอโปร ไอคิว ฟอร์มูล่า APro IQ Rabbit Food

สำหรับอาหารกระต่ายเอโปร ไอคิวฟอร์มูล่า APro I.Q. Formula ถูกออกแบบมาทั้งหมด 3 สูตรด้วยกันคือ

  • อาหารกระต่าย เอโปร สูตรสำหรับกระต่ายทุกช่วงวัย APro I.Q. Formula Rabbit Food All life stage
  • อาหารกระต่าย เอโปร สูตรควบคุมกลิ่น APro I.Q. Formula Rabbit Food Odor Control Formula
  • อาหารกระต่าย เอโปร สูตรรวม APro I.Q. Formula Rabbit Food 2 Mix

อาหารกระต่าย เอโปร ไอคิวฟอร์มูล่า APro I.Q. Formula สูตรสำหรับกระต่ายทุกช่วงวัย

อาหารกระต่าย เอโปร ไอคิวฟอร์มูล่า APro I.Q. Formula Rabbit Food All life stage สูตรสำหรับกระต่ายทุกช่วงวัย พัฒนาและคิดค้นสูตรอาหารที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกาย

ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรอย่างดี ด้วยระบบเครื่องจักรอันทันสมัย ช่วยให้กระต่ายมีสุขภาพแข็งแรง ขนสวยและมีการเจริญเติบโตที่ดี สารอาหารครบถ้วน เจริญเติบโตดี ขนสวย สุขภาพแข็งแรง มีขนาดบรรจุนํ้าหนัก 1 กิโลกรัมและ30 กิโลกรัม

อาหารกระต่าย เอโปร ไอคิวฟอร์มูล่า APro I.Q. Formula สูตรควบคุมกลิ่น

อาหารกระต่าย เอโปร ไอคิวฟอร์มูล่า APro I.Q. Formula Rabbit Food Odor Control Formula สูตรควบคุมกลิ่น สารสกัดยัคค่า ช่วยควบคุมกลิ่นเหม็นของมูล และช่วยให้สภาพแวดล้อมดีขึ้น อัลฟัลฟ่า และบีทพัลล์

 เป็นแหล่งของเยื่อใยคุณภาพดี ช่วยในระบบการย่อยอาหาร เมล็ดแฟล็กซ์ อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยให้ขนเงางามและสุขภาพผิวดี

มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุชนิดต่างๆ เช่น วิตามินเอ ช่วยให้ระบบการมองเห็นชัดเจน มีวิตามินบี1 และ บี2 ช่วยบำรุงระบบประสาทและให้ความสดชื่น สดใสร่าเริง และมีส่วนผสมของ วิตามินบี 6 เสริมสร้างความแข็งแรงและช่วยให้มีสุขภาพที่ดี มีขนาดบรรจุนํ้าหนัก 1 กิโลกรัมและ 30 กิโลกรัม

อาหารกระต่าย เอโปร ไอคิวฟอร์มูล่า APro I.Q. Formula 2 มิกซ์

อาหารกระต่าย เอโปร ไอคิวฟอร์มูล่า APro I.Q. Formula Rabbit Food 2 Mix สูตร 2 มิกซ์นี้เป็นสูตรพิเศษสำหรับกระต่ายโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับกระต่ายทุกรุ่น ทุกระยะ ตั้งแต่หย่านมไปจนถึงพ่อแม่พันธุ์และแม่เลี้ยงลูก 

ได้รับการพัฒนาและคิดค้นสูตรอาหารให้เหมาะสมกับความต้องการของร่างกาย มีขนาดบรรจุนํ้าหนัก 1 กิโลกรัมและ 30 กิโลกรัม

ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรอย่างดี ครบถ้วนและอุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหารตามหลักโภชนาการที่กระต่ายต้องการ

ช่วยให้กระต่ายมีสุขภาพแข็งแรง มีการเจริญเติบโตที่ดี และขนสวยเงางาม มีปริมาณเยื่อใยที่มีคุณภาพสูง ซึ่งช่วยการทำงานของลำใส้ได้เป็นไปอย่างปกติและกระตุ้นการทำงานของ แบคทีเรียทำงานให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ.