Skip to main content

✓แผ่นเจลเย็นสุนัข ที่นอนเจลเย็น ต้องแช่เย็นไหม? ยี่ห้อไหนดี?

*ดูราคา แผ่นที่นอนเจลเย็น Dog cool mat ...
👉 ดูเพิ่มเติมที่ร้านค้า

แผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ซื้อที่ไหน แผ่นเจลเย็นรองนอน สุนัข แมว หมา Cool Gel Mat ขายดี คุณภาพดี ราคาถูก! ช่วยคลายร้อน เก็บความเย็นได้ดี ใช้ได้กับสุนัขและแมว ทุกสายพันธุ์

แผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก

แผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข

โลกร้อนมากขึ้นทุกวัน ร้อนๆแบบนี้ แม้แต่คนยังร้อน แล้วน้องหมา แมว สัตว์เลี้ยงล่ะ? เค้าก็ร้อนมากเช่นกันนะ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูล "แผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข ยี่ห้อไหนดี" หรือ แผ่นเจลเย็นรองนอนสำหรับสัตว์เลี้ยง ยี่ห้อไหนดี ซื้อที่ไหน คุณภาพดี ราคาถูกกว่า สุดคุ้ม ฯลฯ คุณมาถูกทางแล้วค่ะ

วันนี้ขอแนะนำสินค้า รีวิว "แผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข Cool Gel Mat" คุณภาพดี ที่จะช่วยบรรเทาความร้อน ลดความเสี่ยงต่อภาวะเป็นลมแดด(heatstroke) ช่วยทำให้สุนัข หมา แมว สัตว์เลี้ยง รู้สึกเย็นสบาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เเข็งแรงทนทาน ใช้ได้นาน ทนทานต่อรอยเล็บขีดข่วนและการฉีกขาดได้ดี

เพราะว่าอากาศร้อน ก็สร้างปัญหากับสัตว์เลี้ยงได้เช่นกัน แต่ยิ่งส่งผลกระทบต่อสัตว์เลี้ยงมากยิ่งกว่าคนด้วยซ้ำไป เนื่องจากสุนัขไม่มีต่อมเหงื่อไม่สามารถระบายความร้อนทางผิวหนังได้ สุนัขจึงต้องอ้าปากระบายความร้อนตลอดเวลา

ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเครียดและโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ตามมา ดังนั้นแผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข Cool Gel Mat จึงเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่สำหรับช่วยการคลายร้อนของสุนัข

แผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข นี้ ทำงานโดยการดูดซับเก็บความเย็นไว้และระบายความร้อน ภายในจะบรรจุด้วยเจลแข็ง ไม่ไหลย้อยและไม่หดตัว เพียงให้ความเย็นกับแผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข นี้เข้าไปก่อน

โดยวางไว้ที่อุณหภูมิห้องหรือในห้องแอร์ ความเย็นจะเข้าไปด้านในแผ่น หรือหากต้องการให้เย็นไวขึ้น ก็สามารถนำเข้าแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาประมาณ 10 นาที แผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข จะช่วยลดอุณหภูมิของสัตว์เลี้ยงเพียงแค่สัมผัสก็จะพบกับความนิ่มและเย็นสบาย ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง

แผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัขนี้ สามารถพับงอม้วนได้ ช่วยดับร้อนได้ดี อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าไฟได้อย่างดี สามารถใช้วางปูในกรง เบาะ กระเป๋า รถเข็นสุนัข หรือปูวางนอน

หากสกปรกหรือเลอะ สามารถล้างทำความสะอาดและผึ่งแห้งได้ เพียงใช้น้ำสบู่อ่อนซักด้วยมือ หรือใช้แปรงปัดให้สะอาด แล้วใช้ผ้าขนหนูเช็ดออกให้แห้ง ห้ามบิดจะทำให้เสียรูปทรงและเกิดลอนคลื่น และควรกลับด้านของแผ่นเพื่อไม่ให้เกิดความอับชื้น

ขนาดของแผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข จะมี 3 ขนาด คือ ขนาดเล็ก(S:30x40cm) ขนาดกลาง(M : 45x60cm) และขนาดใหญ่(L:60x90cm) สามารถใช้ได้กับสุนัขและแมวทุกสายพันธุ์

ซึ่งการเลือกใช้งานก็ขึ้นอยู่กับขนาดของสุนัข หมา แมว และสัตว์เลี้ยงนั้นๆ ซึ่งจะช่วยลดอุณหภูมิความร้อนให้สัตว์เลี้ยงในช่วงที่อากาศร้อนจัด

แผ่นเจลเย็นรองนอนสุนัข Cool Gel Mat ด้านบนจะเป็นวัสดุไนลอน ด้านล่างเป็นฟรอยกันความร้อน และด้านหลังทำจากเมทาลิค จะช่วยเก็บความเย็นได้นานขึ้น รองรับน้ำหนักได้มาก

สามารถนำไปปูรองในกรงสัตว์เลี้ยงได้เลยค่ะ เหมาะที่จะใช้งานภายในบ้าน มากกว่าที่จะนำไปใช้ภายนอกบ้านที่อากาศร้อนจัดมากเกินไปค่ะ

*ดูราคา แผ่นที่นอนเจลเย็น Dog cool mat ...