Skip to main content

✓อาหารแมว lincoln ลินคอล์น สูตรแมวโต (ปลาทูน่า + ข้าว)

5star

*ดูราคา อาหารแมว ลินคอล์น Lincoln ...
👉 ดูเพิ่มเติมที่ร้านค้า

lincoln อาหารแมว ลินคอล์น ดีไหม ราคา สูตรแมวโต (ปลาทูน่า+ข้าว) อาหารแมวสำเร็จรูปชนิดเม็ด เกรดพรีเมี่ยม ใช้สำหรับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป ซื้อที่ไหน สั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ

อาหารแมว lincoln ลินคอน สูตรแมวโต (ปลาทูน่า+ข้าว) 1kg ราคา ...

อาหารแมว lincoln ลินคอล์น สูตรแมวโต

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูล อาหารแมวสำเร็จรูปชนิดเม็ด เกรดพรีเมี่ยม สำหรับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป ขอแนะนำ อาหารแมว lincoln ลินคอน ลินคอล์น สูตรเพิ่มวิตามินสำหรับแมวโตโดยเฉพาะ (ปลาทูน่า+ข้าว) คุณภาพดี ตามมาตรฐานของกองควบคุมอาหารสัตว์เลี้ยงแห่งสหรัฐอเมริกา (AAFCO) ทั้งยังมีโภชนาการและคุณค่าทางอาหารที่เป็นไปตามสถาบันวิจัยแห่งชาติ สหรัฐอเมริกา (NRC)

่ทราบหรือไม่ว่า แมวโตในวัยหนุ่มสาว 1 วัน จะใช้พลังงานมากกว่าที่คุณคิด ถ้าให้แค่ข้าวคลุกปลาทู หรือให้อาหารเม็ดธรรมดาทั่วไป แค่นี้อาจได้รับสารอาหารและให้พลังงานไม่พอ

อาหารแมว Lincoln ทราบปัญหานี้ดี จึงคิดค้นวิธีเพิ่ม Zinc สารอาหารพิเศษ ที่ช่วยให้ร่างกายของแมวโตในวัยนี้ สามารถมีพลังงานได้อย่างเต็มประสิทธ์ภาพ ทั้งเรื่องระบบไหลเวียนเลือด ระบบย่อยอาหาร แน่นอนรวมถึงระบบสืบพันธ์ด้วย และยังมี"โอเมก้า 3"ที่ช่วยให้ขนเงางาม เพิ่มความน่ากอด

คุณสมบัติ เหมาะสำหรับ แมวโตเต็มวัยทุกสายพันธ์ อายุ 1 ปีขึ้นไป

 • Cellulose & Prebiotic ช่วยเรื่องระบบทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย และ ลดภาวะก้อนขนในแมว
 • Omega 3, Vitamin E and Vitamin C บำรุงผิวหนังและเส้นขนเป็นประกายเงางาม
 • Lecithin and Choline Chloride ส่งเสริมการทำงานของระบบประสาท
 • Taurine อนุพันธ์กรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อสุขภาพของแมว
 • Enzyme and Yucca Extract เพิ่มประสิทธิภาพการย่อย ลดกลิ่นฉุนในปัสสาวะ และกลิ่นมูล
 • Zinc แร่ธาตุสังกะสี ควบคุมให้ระบบไหลเวียนเลือด ระบบสืบพันธุ์ มีประสิทธิภาพ

วัตถุดิบที่ใช้เป็นส่วนประกอบอาหารแมว lincoln ลินคอน ลินคอล์น: เนื้อปลาทูน่าอบแห้ง, ข้าว, โปรตีนไก่, โปรตีนถั่วเขียว, แป้งข้าวเจ้า, ปลาทะเลที่ผ่านกระบวนการย่อย, ถั่วเหลืองอบ, โปรตีนถั่วเหลือง, เนื้อไก่อบแห้ง, ไขมันวัว, สารปรุงแต่งรส, ปลาเฮอร์ริ่งที่ผ่านกระบวนการย่อย, น้ำมันปลาแซลมอน, ไขมันไก่, ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกระบวนการหมักยีสต์, น้ำมันทูน่า, สารสกัดจากยีสต์, กีวีผง, วิตามินอี, เลซิทิน, วิตามิน. แร่ธาตุ, โคลีนคลอไรด์, เกลือ, ทอรีน, ฟรุตโตโอลิโกแซคคาไรด์, สารถนอมคุณภาพอาหารสัตว์, เอมไซม์, น้ำมันปลาผง, ยัคค่า, วิตามินซี

อาหารแมว ลินคอน lincoln ลินคอล์น เป็นผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องตามมาตรฐานของกองควบคุมอาหารสัตว์เลี้ยงแห่งสหรัฐอเมริกา (AAFCO) ทั้งยังมีโภชนาการและคุณค่าทางอาหารที่เป็นไปตามสถาบันวิจัยแห่งชาติ สหรัฐอเมริกา (NRC) ทั้งยังมีกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงผ่านขั้นตอนการผลิตที่ทันสมัย

คุณภาพของอาหารสัตว์ทางเคมี

 • โปรตีน ไม่น้อยกว่า ร้อยละ 30%
 • ไขมัน ไม่น้อยกว่า ร้อยละ 12%
 • กากใย ไม่มากกว่า ร้อยละ 4%
 • ความชื้น ไม่มากกว่า ร้อยละ 10%

วิธีและขนาดการใช้ อาหารแมวลินคอล์น

ปริมาณการให้อาหารที่แนะนำในแต่ละวัน

 • น้ำหนักแมว 2-4 kg. ปริมาณในการให้อาหาร 37-59 กรัมต่อวัน
 • น้ำหนักแมว 4-6 kg. ปริมาณในการให้อาหาร 59-77 กรัมต่อวัน
 • น้ำหนักแมว 6-8 kg. ปริมาณในการให้อาหาร 77-94 กรัมต่อวัน
 • น้ำหนักแมว 9 kg.ขึ้นไป ปริมาณในการให้อาหาร 101 กรัมขึ้นไป ต่อวัน

การให้อาหารแมวลินคอล์น สามารถปรับได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงน้ำหนักตามสายพันธุ์และกิจกรรมของแมว ถ้าคุณเลี้ยงแมวด้วยอาหารเม็ดชนิดอื่น และเริ่มเปลี่ยนมาให้อาหารแมวลินคอนในช่วงแรกๆนั้น ค่อยๆผสมอาหารแมวลินคอนกับอาหารเดิมที่เคยใช้ แล้วค่อยๆ เพิ่มปริมาณ จนทดแทนอาหารเดิมใน 1 สัปดาห์

*ดูราคา อาหารแมว ลินคอล์น Lincoln ...

เดือนนี้...หยดยัง? ถ้ายัง หยดเลย!

5star อย่าลืมใส่ใจดูแลเรื่องการป้องกันเห็บหมัด ให้น้องทุกเดือน ด้วย FRONTLINE ผลิตภัณฑ์ป้องกันเห็บหมัดแบบหยด ปลอดภัย ใช้ได้กับน้องหมา น้องแมว ตั้งแต่อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป ...

Frontline ยาหยด กำจัดเห็บหมัด

5star สเปรย์น้ำส้มควันไม้ ออร์แกนิคแท้ สัตว์เลียได้ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ใช้ไล่เห็บหมัดไร ยุง แมลง ลดอาการคันเชื้อรา ผิวหนังอักเสบ เช็ดบำรุงขน แผลแห้งไว ดับกลิ่นอึ ฉี่สัตว์เลี้ยง ไล่แมลงรบกวน ฉีดง่าย ใช้งานสะดวก ...

สเปรย์น้ำส้มควันไม้ ออร์แกนิค กำจัดเห็บหมัดไรสุนัข

ของเล่นสุนัข ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

5star "..ของทุกชิ้นที่เคยซื้อ ต่างมีเรื่องราว ...
บางครั้งของที่ดูธรรมดา ก็พาให้สนุกเกินเบอร์ได้.."
#ช้อปสิ่งที่ชอบ เพิ่มสิ่งที่ใช่ ให้ชีวิต ...

ของเล่นสุนัข ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก