✓อาหารนกกรงหัวจุก สมาร์ทฮาร์ท SmartHeart สูตรขยันร้อง!

SmartHeart อาหารนกกรงหัวจุก SmartHeart สมาร์ทฮาร์ท (ซองสีเขียว) 100g ราคา อาหารนกอัดเม็ดสำเร็จรูป สูตรเพิ่มพลัง ขยันร้อง ขายดี A27 ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุด ซื้อที่ไหน สั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งทั่วประเทศ

อาหารนกกรงหัวจุก SmartHeart สูตรขยันร้อง

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูล ราคา อาหารนกกรงหัวจุก สูตรเพิ่มพลัง ขยันร้อง อาหารนกสำเร็จรูปชนิดเม็ด อาหารนกอัดเม็ด เป็นสูตรอาหารสำหรับนกกรงหัวจุก และนกร้องทุกชนิดโดยเฉพาะ เราขอแนะนำ "อาหารนกกรงหัวจุก SmartHeart สมาร์ทฮาร์ท (ซองสีเขียว)"

อาหารนกกรงหัวจุก สมาร์ทฮาร์ท SmartHeart Singing Bird สูตรเพิ่มพลัง ขยันร้อง

อาหารนกกรงหัวจุก SmartHeart สมาร์ทฮาร์ท (ซองสีเขียว) สูตรเพิ่มพลัง ขยันร้อง เป็นสูตรอาหารนกกรงหัวจุก และนกร้องทุกชนิดโดยเฉพาะ คิดค้นและพัฒนาขึ้นด้วยสูตรพิเศษจากธรรมชาตินานาชนิด

รายละเอียดเพิ่มเติม

เหมาะกับนกกรงหัวจุก และนกร้องทุกชนิดโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารอาหารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับนกกรงหัวจุกและนกร้องที่ครบถ้วนและสมดุล ช่วยให้นกมีการเจริญเติบโตที่ดีและแข็งแรง ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรคและลดความเครียด ช่วยให้นกมีพลัง ขยันร้อง เสียงดี ลีลาดี คึกคักตลอดเวลา สีสันสวยงาม ซึ่งตอบสนองต่อความต้องการของผู้เลี้ยงนกกรงหัวจุกเป็นอย่างดี

ส่วนประกอบ อาหารนกกรงหัวจุก SmartHeart สมาร์ทฮาร์ท ประกอบด้วย ส่วนประกอบ ข้าวโพด ปลายข้าว ถั่วเหลืองอบ กลูเต้นข้าวโพด กากถั่วเหลือง น้ำมันพืช น้ำผึ้ง ไข่แดง ส้มเขียวหวาน ขิง วิตามินซี วิตามินและแร่ธาตุ สารถนอมคุณภาพอาหารสัตว์

คุณประโยชน์ทางโภชนาการ อาหารนกกรงหัวจุก SmartHeart สมาร์ทฮาร์ท

  • น้ำผึ้ง เป็นแหล่งพลังงาน จำพวกกลูโคส ฟรุคโตส ซึ่งสามารถดูดซึมได้ง่าย นอกจากนั้นยังมีวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ เหมาะสำหรับนกกรงหัวจุกที่ต้องใช้พลังงานสูงในระหว่างการแข่งขัน 
  • ขิง ช่วยรักษาระบบทางเดินหายใจ ขับเสมหะ และระบบทางเดินอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ เป็นต้น 
  • ไข่แดง เป็นแหล่งอาหารโปรตีนคุณภาพดี อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็น 
  • ส้มเขียวหวาน เป็นแหล่งของวิตามิน เอ และ วิตามิน ซี อีกทั้งยังช่วยรักษาระบบทางเดินอาหาร เป็นยาระบายช่วยให้นกขับถ่ายได้ดี

คุณค่าทางโภชนาการ อาหารนกกางเขนดง SmartHeart สมาร์ทฮาร์ท

  • โปรตีน ไม่น้อยกว่า 22%
  • ไขมัน ไม่น้อยกว่า 9%
  • กากใย ไม่มากกว่า 6%
  • ความชื้น ไม่มากกว่า 10%

วิธีใช้ อาหารนกกรงหัวจุก SmartHeart สมาร์ทฮาร์ท

วิธีให้อาหารนกกรงหัวจุก SmartHeart สมาร์ทฮาร์ท โดยใส่อาหารเม็ดในภาชนะที่แห้งและสะอาด ควรให้อาหารในปริมาณที่เพียงพอที่นกกรงหัวจุกจะสามารถกินได้หมดภายในหนึ่งวัน ปริมาณอาหารที่ให้นก สามารถปรับได้ตามความเหมาะสมโดยคำนึงถึงกิจกรรมของนกกรงหัวจุก อาจเสริมด้วยผลไม้ต่างๆ เช่น กล้วยหิน กล้วยน้ำว้า มะละกอ มะเขือเทศ และส้ม เป็นต้น และควรมีน้ำสะอาดตั้งไว้ให้นกกินตลอดเวลา

รายละเอียดเพิ่มเติม