Lazada Flash Sale

โปรฟ้าผ่า!! รับซัมเมอร์

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท SmartHeart สูตรร้องไว ราคาถูก!

อาหารนกขุนทอง cp สมาร์ทฮาร์ท (ซองแดง) SmartHeart PCG ราคา อาหารเม็ด นกขุนทอง สูตรอาหารนก สูตรร้องไว บำรุงสมอง( ขนาด 400g.) อาหารนกอัดเม็ด สำเร็จรูป ขายดี A39 ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุด ซื้อที่ไหน สั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งทั่วประเทศ

อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท SmartHeart

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูล ราคา อาหารนกขุนทอง ที่เป็น อาหารนกอัดเม็ด หรือ อาหารเม็ดนกขุนทอง สูตรร้องไว บำรุงสมอง

ใช้สำหรับเลี้ยงนกขุนทอง, นกเอี้ยง, นกดุเหว่า, นกกาเหว่า, นกสาริกาดง, นกซอฮู้, นกเขียวก้านตอง, นกกินเปรี้ยว และนกกินเนื้อโดยเฉพาะ

เพื่อให้ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์ มีสุขภาพที่แข็งแรง ขนสวยเงางามพร้อมกับพัฒนาการที่สมบูรณ์ เราขอแนะนำ "อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท (ซองแดง) SmartHeart"

อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท

อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท (ซองแดง) SmartHeart สูตรร้องไว บำรุงสมอง เป็นสูตรอาหารนกอัดเม็ด หรือ อาหารเม็ดสำเร็จรูป สูตรอาหารสำหรับนกขุนทอง, นกเอี้ยง นกดุเหว่า, นกกาเหว่า, นกสาริกาดง, นกซอฮู้, นกเขียวก้านตอง, นกกินเปรี้ยว และนกกินเนื้อโดยเฉพาะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ผลิตโดย บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ปจำกัด ได้คิดค้นและพัฒนา ซึ่งผ่านกระบวนการผลิต ที่คัดสรรคุณภาพ ด้วยความพิถีพิถันจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศ เพื่อให้นกขุนทอง ที่คุณรัก ได้รับการบำรุงและดูแลด้วยอาหารสูตรพิเศษจากธรรมชาติ ที่เหมาะสมและมากด้วยคุณค่าสารอาหารต่างๆ ด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ อย่างครบถ้วนมากมาย

เพื่อสนองตอบความต้องการของผู้เลี้ยง และเพื่อให้ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์ มีสุขภาพที่แข็งแรง ขนสวยเงางามพร้อมกับพัฒนาการที่สมบูรณ์ ควบคู่ไปกับความเงางามของขนที่นุ่มและละเอียดอ่อน ซึ่งสามารถ ตอบสนองต่อความต้องการของผู้เลี้ยงได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบ อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท (ซองแดง) SmartHeart สูตรร้องไว บำรุงสมอง ประกอบด้วย พริก ขิง สมุนไพรฟ้าทะลายโจร ไข่ผง ผลไม้นานาชนิด (มะละกอ สับปะรด แอปเปิล กล้วย ส้ม มะเขือเทศ) กรดอะมิโนที่ จำเป็น กรดไขมันโอเมก้า 3 วิตามินและแร่ธาตุอินทรีย์ที่สำคัญอย่างครบถ้วนและสมดุล

คุณประโยชน์ทางโภชนาการ อาหารนกขุนทอง

 • พริก ผักและผลไม้รวม ประกอบไปด้วย มะละกอ สับปะรด แอปเปิล กล้วย ส้ม มะเขือเทศ ซึ่งเป็นอาหารระบาย ลดอาการท้องผูก ช่วยให้นกขับถ่ายได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้กระเพาะดูดซึมอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ขิง ช่วยรักษาระบบทางเดินหายใจ ขับเสมหะ ช่วยบำรุงระบบทางเดินอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ
 • สมุนไพรฟ้าทะลายโจร เป็นสมุนไพรที่ช่วยป้องกันระบบทางเดินหายใจ ทำให้สุขภาพแข็งแรง รวมทั้งช่วยให้นกเจริญอาหารได้เป็นอย่างดี
 • ไข่ผง เป็นแหล่งของโปรตีนที่มีคุณภาพดี
 • Prebiotic Mannan - Oligosaccharides แมนแนน - โอลิโกแซคคาไรด์ พรีไบโอติกที่เป็นแหล่งอาหารที่ดีของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อลำไส้ ช่วยเพิ่มแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์และลดแบคทีเรียที่เป็นโทษ
 • Nutritionally Rich Brewer's Dried Yeast บรีเวอร์ดรายยีสต์ เป็นแหล่งของกรดอะมิโนที่จำเป็น วิตามิน และแร่ธาตุ
 • DHA (Docosahexaenoic Acid) ดีเอชเอ เป็นแหล่งโอเมก้า 3 ที่จำเป็นจากแหล่งธรรมชาติซึ่งช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของระบบประสาทและสมอง
อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท SmartHeart สูตรร้องไว ราคาถูก

ส่วนประกอบต่างๆ อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท (ซองแดง) SmartHeart ประกอบด้วย ข้าวโพด รำข้าวสาลี ข้าวสาลี รำข้าว กากถั่วเหลือง กลูเทนข้าวโพด กากมะพร้าว ผลไม้ (มะละกอ สับปะรด แอปเปิ้ล กล้วย มะเขือเทศ) ไข่ผง น้ำมันปลา ดรายยีสต์ แมนแนน - โอลิโกแซคคาไรด์ น้ำตาล ขิงผง ฟ้าทะลายโจร พริกป่น น้ำส้ม เบทไทโอนีน ไลซีน แร่ธาตุ วิตามิน สารถนอมคุณภาพอาหารสัตว์ สีผสมอาหาร

คุณค่าทางโภชนาการ อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท (ซองแดง) SmartHeart สูตรร้องไว บำรุงสมอง

 • โปรตีน ไม่น้อยกว่า 17%
 • ไขมัน ไม่น้อยกว่า 5%
 • กากใย ไม่มากกว่า 8%
 • ความชื้น ไม่มากกว่า 10%

วิธีใช้ อาหารนกขุนทอง สมาร์ทฮาร์ท SmartHeart สูตรร้องไว บำรุงสมอง

วิธีการให้อาหารนกขุนทอง ด้วย สมาร์ทฮาร์ท (ซองแดง) SmartHeart ควรใส่อาหารเม็ดลงในภาชนะที่แห้ง สะอาด และควรให้อาหารเม็ดในปริมาณที่นกขุนทองสามารถกินได้หมดภายในหนึ่งวัน

ปริมาณอาหารที่ให้สามารถปรับได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงกิจกรรมของนก อาจเสริมด้วยอาหารสดต่างๆ เช่น แมลงชนิดต่างๆ ตั๊กแตน เป็นต้น และควรมีน้ำสะอาดตั้งไว้ให้นกกินตลอดเวลา เพื่อสุขภาพที่ดีของนก ควรทำความสะอาดภาชนะที่ใช้อาหารและน้ำทุกวัน นอกจากนั้น อาหารที่เหลือกจาการกินในแต่ละวันไม่ควรนำกลับมาให้นกกินอีก

รายละเอียดเพิ่มเติม