อาหารเต่าบก PET2GO รุ่น Turtle Land สูตรสาหร่ายสไปรูลิน่า ใหม่ล่าสุด!

สินค้าใหม่ล่าสุด! อาหารเต่าบก ยี่ห้อ PET2GO รุ่น Turtle Land Tortoise food Turtle land สไปรูลิน่า สูตรพิเศษเสริมสาหร่ายสไปรูลิน่า ช่วยลดการสะสมของกรดยูริกอันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคนิ่วอีกด้วย ราคา และ รายละเอียดสินค้า Pet Living Products ในหมวด อาหารสัตว์เลี้ยง ประเภท อาหารเต่าบก (Tortoise food) Best Price! ลดราคาและโปรโมชั่นล่าสุด

อาหารเต่าบก PET2GO Turtle Land ใหม่ล่าสุด!

ใครเป็นทาสเต่าเหมือนเราบ้าง? มาดูแลสุขภาพเต่าของคุณให้แข็งแรงสมบูรณ์ด้วยอาหารเต่าบก PET2GO สูตรสาหร่ายสไปรูลิน่า สาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นแหล่งของสารอาหารต่างๆ ที่ช่วยลดการสะสมของกรดยูริก ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของโรคนิ่วในสัตว์เลื้อยคลาน อาหารสูตรนี้จึงเหมาะสำหรับเป็นอาหารเต่าบกทุกสายพันธุ์ ช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นได้

นอกจากคุณสมบัติเด่นเรื่องการลดกรดยูริกแล้ว อาหารเต่าบก PET2GO สูตรนี้ยังจัดเต็มสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเต่า ไม่ว่าจะเป็น ไฟเบอร์สูง ช่วยระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พรีไบโอติกและโปรไบโอติก เสริมสร้างระบบการย่อยและดูดซึมสารอาหารที่ดี ช่วยให้เต่าสุขภาพดี ขับถ่ายเป็นปกติ อีกทั้งยังมีแคลเซียมสูงช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง นอกจากนี้ ยังมีวิตามิน A, C, D และ E ที่จำเป็นต่อการมองเห็น เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้เตามีสุขภาพโดยรวมที่แข็งแรง กระดองสวยงาม และเจริญเติบโตได้อย่างสมวัย

อาหารเต่าบก PET2GO รุ่น Turtle Land Turtle land สไปรูลิน่า ใหม่ล่าสุด!

6 ข้อดี ของอาหารเต่าบก Pet2go สูตรสาหร่ายสไปรูลิน่า

 1. สูตรอาหารผสมสไปรูลิน่า อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับสัตว์เลื้อยคลานอย่างเต่าบก ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน แคลเซียม วิตามินต่างๆ และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้เต่าบกมีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์
 2. ลดการสะสมของกรดยูริก ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี ช่วยให้ระบบขับถ่ายของเต่าบกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการเกิดโรคและภาวะแทรกซ้อนต่างๆ
 3. ส่งเสริมสุขภาพโดยรวม ไม่เพียงแค่ระบบขับถ่ายเท่านั้น สไปรูลิน่า ยังช่วยบำรุงกระดูกและข้อต่อ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ป้องกันการติดเชื้อโรคต่างๆ
 4. เสริมสร้างกระดูกและฟัน ที่เป็นส่วนสำคัญของร่างกายเต่าบก สูตรอาหารผสมสไปรูลิน่ามีแคลเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามิน D ช่วยให้กระดองแข็งแรง ฟันไม่สึกหรอง่าย
 5. มีใยอาหาร prebiotic และ probiotic สูง ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ ส่งผลต่อระบบย่อยอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างคล่องตัว ช่วยดูดซึมสารอาหารได้อย่างเต็มที่
 6. อุดมไปด้วยวิตามิน A, C, D และ E วิตามินเหล่านี้เป็นเกราะป้องกันโรค ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของเต่าบกให้แข็งแรง ช่วยให้ต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อาหารเต่าบก PET2GO รุ่น Turtle Land Turtle land สไปรูลิน่า ใหม่ล่าสุด!

TURTOISE FOOD PET2GO SPIRULINA PLUS 300G

Tortoise food from PET2GO SPIRULINA reduces accumulation of Uric acid to prevent Gallstones in tortoises. The food contains essential nutrients, vitamins, and minerals for tortoises to thrive perfectly. It is high in fiber, Probiotic and Probiotic for better digestive system along with contributing healthy shell, teeth and excellent growth. What’s more, vitamin A, C, D and E included promotes better immune system.

Properties

 • Spirulina formula contains essential nutrients for tortoises.
 • Reduces accumulation of Uric acid to prevent Gallstones
 • Helps promote tortoise health and excretory system
 • Contributes healthy shell, teeth and excellent growth
 • High in fiber, Probiotic and Probiotic for better digestive system
 • Vitamin A, C, D and E promotes better immune system.

Product Usage

 • For feeding pets only
 • A balanced diet is essential in feeding pets to ensure they remain in peak health and condition.

Product Tips

 • Clean water should be provided for your pets at all times.
 • Once a bag of pet food has been opened, it should be stored in a tightly sealed container to prevent pest and insects.

Cautions

 • Do not toss or apply brutal force on to the product as these actions may cause damages.
 • Keep away from all sources of heat and flame.
 • Keep away from sunlight to prolong storage life.
 • Keep in a dry place and out of reach of children.

Specifications: อาหารเต่าบก PET2GO Turtle Land

https://www.homepro.co.th/p/1223116